ยินดีต้อนรับ! หากคุณเป็นสมาชิก กรุณาLogin
เทคนิคการเลือกสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ให้สวยเท่กว่าเดิม

เทคนิคการเลือกสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ใส่ยังไงให้สวยเก๋กว่าเดิม

สายสร้อยเป็นเครื่องประดับสุดฮิตสำหรับสาวๆที่เลือกใส่ออกงาน ใส่ไปเที่ยว หรือแม้แต่ใส่ไปทำงาน เพราะเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมให้ชุดที่สวมใส่โดดเด่นขึ้นและบางชิ้นยังเพิ่มเติมสีสันให้กับเสื้อผ้าของเรามากขึ้นไปอีก แต่ด้วยความหลากหลายของประเภทสร้อยทั้งสร้อยคอลูกปัด สร้อยทอง สร้อยเพชร สร้อยเงิน ทำให้หลายคนคิดไม่ออกว่าสร้อยแบบไหนเหมาะกับใส่ไปงานอะไรและคนคอสั้น คอยาว เหมาะกับการสวมสร้อยแบบไหน ซึ่งวันนี้ SweetyDaisy  มีเทคนิคการเลือกสร้อยมาฝาก

เทคนิคการเลือกสร้อยคอ สร้อยข้อมือ

เริ่มแรกเราต้องรู้ก่อนว่าตัวเองเป็นคนคอยาวหรือคอสั้น ถ้าเป็นคนคอยาวไม่ควรเลือกสร้อยที่มีขนาดยาวเกินไปเพราะจะยิ่งทำให้ช่วงคอของเราดูยาวและกว้างมากขึ้นไปอีก ควรเลือกสร้อยคอขนาดสั้น หรือมีขนาดใหญ่จะช่วยอำพรางทำให้คอดูสั้นลงได้ ส่วนสาวที่คอสั้นควรเลือกสร้อยคอที่เป็นเส้นเล็กประดับจี้ ไม่ติดลำคอมากเกินไป จี้หรือเครื่องประดับควรอยู่ปลายสร้อยที่ยาวทิ้งลงมาพอสมควรจะช่วยทำให้มองดูเหมือนคอยาวมากขึ้น

ส่วนการสวมใส่สร้อยคอตามโอกาสต่างๆควรดูความเหมาะสม เช่น หากเป็นงานแต่งงานควรเลือกสร้อยเงินประดับจี้เพชรเม็ดเล็กๆ หรือ สร้อยเพชรเข้าคู่กับต่างหูคริสตัลก็ได้ แต่ถ้าหากเป็นการไปเที่ยวหรือสังสรรค์ ก็อาจจะเป็นสร้อยโช๊คเกอร์ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม หรือสร้อยที่มีสีสันและสะดุดตาเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับคนสวมใสจะเป็นสร้อยลูกปัด ลูกไม้ หรือจะเป็นสร้อยที่ห้อยของตกแต่งก็เก๋เพิ่มขึ้นไปอีก

เทคนิคการเลือกสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ใส่ยังไงให้สวยเก๋กว่าเดิม

นอกจากสร้อยคอแล้วยังมีสร้อยข้อมือที่เป็นเครื่องประดับประจำตัวของสาวๆ เคล็ดลับในการเลือกง่ายๆคือการดูขนาดข้อมือหากเป็นคนที่มีข้อมือเล็กควรใส่สร้อยข้อมือที่มีเส้นใหญ่ขึ้นมาหน่อยและให้มีขนาดพอดีกับข้อมือไม่ดูหลวมเกินไปเพราะจะยิ่งทำให้ดูเหมือนว่าข้อมือเล็กมากขึ้นไปอีก ส่วนคนที่ข้อมือใหญ่ก็ไม่ควรสวมใส่สร้อยข้อมือที่ดูรัดจนเกินไปเพราะจะทำให้ดูข้อมือแน่นไปหมด

ทั้งหมดที่ SweetyDaisy นำมาฝากเป็นเพียงเทคนิคง่ายๆให้ลองเอาไปใช้เผื่อเวลาเลือกซื้อเครื่องประดับคราวหน้าจะได้เลือกได้เหมาะสมกับตัวเองรับรองว่าใส่สร้อยรอบหน้าก็จะดูเก๋มากขึ้นมากกว่าเดิมแน่นอน

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

เปิด Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะคะ กดปุ่ม Start ข้างล่างนี้ เพื่อเริ่มพูดคุยกับทีมงานของเรา หากมีข้อสงสัยใดๆ ได้เลยค่ะ :)

Start