ยินดีต้อนรับ! หากคุณเป็นสมาชิก กรุณาLogin

sweetydaisy payment inform

 

การชำระเงินค่าสินค้า

เมื่อลูกค้าได้ทำการสั่งซื้อสินค้า จนกระทั่งยืนยันการสั่งซื้อ ตัวระบบจะทำการแจ้งวิธีการชำระเงิน ทั้งในรูปแบบการชำระเงินโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร ซึ่งมีให้เลือก 3 ธนาคาร คือ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงเทพ และการชำระเงินผ่านบริการรับชำระเงินออนไลน์อย่าง Paypal หรือ Line Pay

โดยเมื่อชำระเงินแล้วลูกค้าจำเป็นต้องแจ้งการโอนเงินผ่านหน้า แจ้งชำระเงินค่าสินค้า ทางเราจะทำการตรวจสอบว่าได้มีการชำระเงินเข้ามาจริง จากนั้นจะยืนยันกลับไปทางอีเมล์ที่ลูกค้าได้ให้เอาไว้ และจะทำการส่งสินค้าให้กับลูกค้าตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในการสั่งซื้อ

การชำระเงิน

 

การส่งสินค้า

ทางเราใช้การจัดส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ไทย โดยมีให้เลือกการจัดส่ง 3 แบบคือ แบบพัสดุด่วนพิเศษ EMS, แบบพัสดุลงทะเบียน และแบบพัสดุธรรมดา

โดยเมื่อจัดส่งสินค้าแล้ว ลูกค้าจะสามารถติดตามพัสดุของตนได้ด้วยวิธีการนำรหัสพัสดุเข้าไปตรวจสอบกับเว็บไซต์ http://track.thailandpost.co.th/tracking/default.aspx ของไปรษณีย์ไทย (ยกเว้นแบบพัสดุธรรมดาที่จะต้องสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย)
การจัดส่งพัสดุทางไปรษณีย์ไทย Thailandpost

 

 

 

เปิด Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะคะ กดปุ่ม Start ข้างล่างนี้ เพื่อเริ่มพูดคุยกับทีมงานของเรา หากมีข้อสงสัยใดๆ ได้เลยค่ะ :)

Start