ยินดีต้อนรับ! หากคุณเป็นสมาชิก กรุณาLogin
การแต่งตัวโดยใช้โทนสีพาสเทล

เทรนด์กำลังฮิต!! รู้จักโทนสีพาสเทล แต่งตัวยังไงให้สวยเก๋ไม่ดูเชย

อีกสไตล์สีการแต่งตัวที่กำลังมาในยุคนี้คือโทนสีพาสเทล หลายคนอาจจะสงสัยว่าคือโทนสีแบบไหน ง่ายๆคือ มันคือการเอาสีขาวเข้าไปผสมกับสีหลักให้มีความเข้มข้นลดลงและดูให้อารมณ์นุ่มนวล หวานและโรแมนติก ซึ่งส่วนใหญ่สไตล์ที่จะมากับสีพาสเทลจะเป็นแนววินเทจ หรือกลมลายจุด ที่หากใครเลือกเสื้อผ้า เครื่องประดับไม่เป็นก็จะกลายเป็นแต่งตัวเชยๆไปเลย sweetydaisy   ไม่รอช้าที่จะอัพเดทเทรนด์นี้และมาพร้อมไอเดียสุดบรรเจิดที่รับรองว่า พาสเทลรอบนี้แต่งไม่เชยแน่นอน

การแต่งตัวโดยใช้โทนสีพาสเทล

อย่างแรกเลยคือการเลือกเสื้อผ้าชุดสีพาสเทลที่ตัวเองชอบแต่ไม่ควรเป็นสีเดียวกันทั้งชุด ต้องเลือกสีที่ตรงข้ามกันหรือตัดกันเช่น ชมพูคู่กับฟ้า, ฟ้าคู่กับขาว,เขียวมิ้นท์กับขาว,เหลืองกับฟ้ามิ้นท์ พยายามอย่าให้เป็นสีเดียวกันกลืนทั้งชุด โดยเฉพาะถ้าเป็นชุดเดรส การเลือกสีที่ตัดกันจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับเสื้อผ้าและคนสวมใส่อีกด้วย การเลือกสีของพาสเทลไม่ใช่ว่าทุกคนจะหวานได้เพราะฉะนั้นลองคิดดูให้ดี คนผิวขาวอาจจะได้เปรียบนิดนึง ส่วนคนผิวเข้ม ผิวสีแทน สีที่เลือกก็ไม่ควรเจิดจ้ามากเกินไปจ๊ะ

การเลือกที่คาดผมหรือกิ๊บติดผมก็สำคัญเพราะจะช่วยเพิ่มให้สดใสไปอีก แต่ก็ระมัดระวังว่าอย่าเลือกอะไรที่มันใหญ่เกินไป ควรจะเป็นโบว์ หรือ กิ๊บตัวเล็กๆก็พอแล้ว สำหรับลวดลายลูกไม้ หรือ ลายจุดในชุดพาสเทลอาจจะดูเชยไปนิด แต่ใช่ว่าจะไม่สามารถเอามาสวมใส่ได้ เพราะการปรับลุคของเราไม่ได้อยู่ที่เสื้อผ้าอย่างเดียว ยังมีการแต่งหน้าที่เน้นไปในโทนสีอ่อนๆ ไม่จัดจ้านมากจนเกินไป ที่สำคัญการเลือกเครื่องประดับก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับลุคนี้ อาจจะเป็นสร้อยนาฬิกา ต่างหูเม็ดเล็กๆลายเก๋ๆ เช่น ต่างหูรูปดาว รูปตัวโน๊ต หรือไข่มุก จิลเวอรี่สีหวานๆหน่อยก็จะเข้ากันกับสไตล์นี้ได้เป็นอย่างดี

สำหรับการแต่งตัวโทนสีพาสเทล SweetyDaisy มองว่า เราสามารถเลือกชุดสีเข้ามาผสมกันได้และเหมาะกับช่วงซัมเมอร์และฤดูฝนแบบนี้เป็นอย่างมากเพราะจำทำให้บรรยากาศรอบข้างดูสดใสขึ้นมา ที่สำคัญคือโทนสีพาสเทลสามารถใส่ไปทำงาน ไปเที่ยวหรือไปร่วมงานต่างๆได้ด้วยเพราะความไม่ฉูดฉาดเกินไป ให้ความสบายตาแ่ก่คนเห็น ยังไงก็ลองแต่งโทนนี้แล้วมาอวดรูปสวยๆบนโซเชียลรับรองว่ายอด Like กระจายแน่นอนจ้า

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

เปิด Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะคะ กดปุ่ม Start ข้างล่างนี้ เพื่อเริ่มพูดคุยกับทีมงานของเรา หากมีข้อสงสัยใดๆ ได้เลยค่ะ :)

Start