ยินดีต้อนรับ! หากคุณเป็นสมาชิก กรุณาLogin

การสั่งซื้อสินค้าที่ SweetyDaisy ผ่านทางเว็บไซต์นั้นแสนง่าย โดยสาวๆ สามารถทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้เพื่อสั่งซื้อสินค้าที่สาวๆต้องการได้ค่ะ

 1. เลือกดูสินค้าที่หน้าเว็บไซต์ www.sweetydaisy.com  โดยจะมีสินค้าตามหมวดหมู่ที่ระบุไว้ด้านซ้ายมือ
  เลือกชมสินค้าที่หน้าเว็บไซต์ sweetydaisy
   
 2. เมื่อเลือกสินค้าที่ต้องการได้แล้วให้กดเข้าไปที่รูปสินค้านั้น
  คลิ๊กเข้าไปเลือกสินค้าที่ต้องการ
   
 3. เมื่อเข้ามาในหน้าสินค้าแล้ว สามารถเลือกชมรูปภาพหรือรายละเอียดได้จากหน้านี้
  หน้าสินค้าของ Sweetydaisy
   
 4. ถ้าหากสินค้านั้นๆ มีให้สีหรือรูปแบบมากกว่า 1 รูปแบบ สาวๆสามารถเลือกสีหรือรูปแบบที่ต้องการได้ในหน้านั้น
  เลือกรูปแบบหรือสี
   
 5. เลือกใส่จำนวนสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ และกดปุ่ม ‘หยิบใส่ตระกร้าสินค้า’
  เลือกใส่จำนวนสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ แล้วหยิบใส่ตระกร้าสินค้า
   
 6. ระบบจะแสดงข้อความว่าสินค้าดังกล่าวจะได้ถูกเพิ่มลงสู่ตระกร้าสินค้าเรียบร้อยแล้ว โดยจะแสดงจำนวนสินค้าทั้งหมดที่สาวๆได้หยิบใส่ตระกร้าที่ไอคอนรูปตระกร้ามุมขวาบนของเว็บไซต์
  สินค้าถูกเพิ่มลงสู่ตระกร้าเรียบร้อยแล้ว
   
 7. หากต้องการสินค้าชิ้นอื่นๆให้เลือกและหยิบสินค้าลงตระกร้าสินค้าตามวิธีการที่ระบุไว้ข้างต้นนี้ จากนั้นเมื่อเลือกจนครบที่ต้องแล้ว ให้กดที่ไอคอนรูปตระกร้าสินค้า จากนั้นกดปุ่ม ‘View Cart’ เพื่อดูสินค้าในตระกร้าสินค้า
  กดที่ไอคอนรูปตระกร้าสินค้า แล้วกด View Cart
   
 8. เว็บไซต์จะเปลี่ยนเข้ามาในหน้าสินค้าจากนั้นให้สาวๆ ตรวจสอบรายการสินค้าที่สั่งซื้อพร้อมจำนวนว่าถูกต้องตามที่ต้องการหรือไม่ แล้วเลือกวิธีการจัดส่งสินค้า จากนั้นให้กดปุ่ม ‘ดำเนินการสั่งซื้อและชำระเงิน’
  เลือกวิธีการจัดส่งสินค้าและกดที่ดำเนินการสั่งซื้อและชำระเงิน
   
 9. จากนั้นให้สาวๆ กรอกที่อยู่ของตัวเองให้ครบถ้วน และเลือกวิธีการชำระเงิน โดยจะมีวิธีการชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารและชำระเงินผ่าน Paypal  แล้วให้กดปุ่ม ‘สั่งซื้อ’ เพื่อส่งออเดอร์มายังระบบสั่งซื้อของเรา
  กรอกที่อยู่ เลือกวิธีการชำระเงินเพื่อสั่งซื้อสินค้า
   
 10. ระบบจะแสดงรายละเอียดการสั่งซื้อของท่านพร้อมแสดงเลขบัญชี สำหรับชำระเงินค่าสินค้า(หากเลือกการชำระเงินแบบโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร) จากนั้นให้สาวๆ โอนเงินเข้ามาชำระค่าสินค้าและทำการแจ้งชำระเงิน โดยเมื่อแจ้งชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ตามที่ลูกค้าได้เลือกมา
   

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ SweetyDaisy ไม่ยากอย่างที่คิดเลยใช้ไหมล่ะ และหากใครยังสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ไม่เป็นก็สามารถแอด Line id: @sweetydaisy เพื่อให้ทางทีมงานของเราช่วยเหลือในด้านการสั่งซื้อสินค้าได้นะคะ ^^

เปิด Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะคะ กดปุ่ม Start ข้างล่างนี้ เพื่อเริ่มพูดคุยกับทีมงานของเรา หากมีข้อสงสัยใดๆ ได้เลยค่ะ :)

Start