ยินดีต้อนรับ! หากคุณเป็นสมาชิก กรุณาLogin
การเลือกซื้อและสวมแหวนเพื่อเสริมโชค

เคล็ดลับดวงดี วิธีเลือก-ใส่แหวน เสริมพลังความรัก หน้าที่ การงาน

แหวน …คือเครื่องประดับเล็กๆที่ช่วยเสริมความงามและยังเป็นอีกส่วนที่ช่วยบ่งบอกสถานะของคนใส่ได้อีกด้วย หลายคนอาจจะคิดว่าการใส่แหวนเป็นเครื่องหมายของการบอกว่ามีคนรัก มีคนหมั้นมาหมั้นแล้ว นอกจากเครื่องหมายแสดงความรักแล้ว การใส่แหวนยังมีความหมายอีกหลายอย่างรวมถึงช่วยเสริมดวงชะตาในเรื่องของความรัก หน้าที่ การงานได้อีกด้วย วันนี้ SweetyDaisy เลยมีเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆ เผื่อว่าการปรับนิดเดียวจะช่วยให้ความโชคดีเข้ามาหาเราบ้าง สาวๆคนไหนอยากดวงดีก็ตามกันมาเลยจ้า

การเลือกซื้อและสวมแหวนเพื่อเสริมโชค

แหวน ที่ช่วยเสริมดวงเรื่องการเงิน การงาน ควรจะเป็นแหวนหยก แหวนเงิน แหวนทอง หรือแหวนประดับอัญมณีที่ตรงกับวันเกิด ซึ่งโทนสีของอัญมณีเสริมดวงก็จะคล้ายๆกับสีประจำวันนั้นๆของเราเลย เลือกได้ไม่ยาก เสริมพลังมากยิ่งขึ้นด้วยการใส่ที่นิ้วกลางข้างขวา ซึ่งเขาเชื่อว่าการใส่แหวนแบบนี้จะมีกำลังดูดทรัพย์ให้เงินไหลมาเทมาเข้าหาตัว สาวๆคนไหนอยากรับทรัพย์ก็ลองทำกันดูได้

ส่วนคนไหนที่กำลังโสดกำลังมองหาความรักให้เข้ามาประชิดตัว หรือคนมีคู่ที่อยากจะเพิ่มความสัมพันธ์รักให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นแนะนำว่าควรใส่แหวนเล็กๆ ที่มีรูปดาว หัวใจ หรือแหวนประดับที่มีอัญมณีเสริมพลังความรักเช่น เทอร์ควอยส์ หรือแหวนที่ออกเป็นสีฟ้าๆจะช่วยเพิ่มโชคในเรื่องของความรักให้เข้ามาหา แต่ถ้าอยากให้รักมั่นคงยืนนานแนะนำว่าให้หาแหวนที่มีสีแดงหรือส่วนประกอบของทับทิม ก็ช่วยเสริมดวงในเรื่องนี้ให้โดดเด่นมากขึ้น ใส่ตรงกับนิ้วนางข้างซ้ายก็ได้เพราะเขาเชื่อกันว่าเป็นนิ้วข้างที่ตรงกับหัวใจ ไม่แน่ว่าการทำแบบนี้อาจจะทำให้หัวใจของเราชุ่มชื่นขึ้นไปด้วย

การเลือกและสวมแหวนเพื่อเสริมความรัก

นอกจากการเสริมดวงแล้ว การใส่แหวนยังสามารถบอกอารมณ์ของคนใส่ได้อีกด้วย เช่น คนที่ใส่แหวนที่หัวนิ้วมือ เป็นคนที่เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในตัวเองสูง ,คนที่ใส่แหวนนิ้วชี้ เป็นคนมีเสน่ห์และมีไอเดียใหม่ๆมาให้ตัวเองเสมอ, สวมแหวนนิ้วกลาง เป็นคนที่จิตใจดี ร่าเริง อัธยาศัยดี , สวมแหวนนิ้วนาง  เป็นคนที่มีความรักความเอาใจใส่ดี และ คนที่ชอบใส่แหวนนิ้วก้อย เป็นคนที่ช่างคิดช่างฝันและมักจะไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ

เห็นมั้ยว่า แหวนไม่ใช่แค่เครื่องแสดงสถานะทางความรักแต่ยังบอกความหมายของคนใส่ได้อีกหลายอย่าง รวมถึงเสริมโชคชะตาได้อีกด้วย แต่ยังไงก็ตามเรื่องทั้งหมดก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความเชื่อ ลองเลือกหาแหวนสักวงที่เหมาะกับตัวเราเอง ไม่แน่ว่าอาจจะได้เครื่องประดับชิ้นโปรดมาไว้คู่ใจของเรา

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

เปิด Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะคะ กดปุ่ม Start ข้างล่างนี้ เพื่อเริ่มพูดคุยกับทีมงานของเรา หากมีข้อสงสัยใดๆ ได้เลยค่ะ :)

Start