ยินดีต้อนรับ! หากคุณเป็นสมาชิก กรุณาLogin
รวมวิธีติด สติ๊กเกอร์แทททู เติมสีสันให้เรือนร่าง เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร

รวมเทคนิคการติด สติ๊กเกอร์แทททู เติมสีสันให้เรือนร่าง เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร

สำหรับคนที่ชอบเติมแต่งลวดลายและสีสันให้กับเรือนร่างและผิวกาย โดยที่ไม่อยากไปสักให้เจ็บตัวหรืออยากได้ลายที่ชอบแบบชั่วคราวเท่านั้น สติ๊กเกอร์แทททูเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเติมแต่งความเก๋ไก๋ให้กับตัวของเราได้ที่สำคัญคือสะดวก หาซื้อได้ง่ายและใครๆก็สามารถติดได้เอง วันนี้เราเลยมีวิธีติดแทททูยังไงให้เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร โดดเด่นสะดุดตาแน่นอน

รวมวิธีติด สติ๊กเกอร์แทททู เติมสีสันให้เรือนร่าง เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร

 

เลือกลวดลายที่สื่อความหมายที่น่าค้นหา

เลือกสติ๊กเกอร์แทททูลวดลายที่สื่อความหมายที่น่าค้นหา

สำหรับแทททูไม่ใช่แค่ลายการ์ตูนน่ารักๆที่สาวๆหลายคนนิยมติด ยังมีลายศิลปะทั้งสีและขาวดำ ซึ่งแต่ละลวดลายก็จะมีความหมายในตัว การรู้จักที่มาและความหมายของรูปแทตทูเหล่านั้นจะช่วยสร้างสตอรี่เรื่องราวบนเรือนร่างของเราได้ด้วย เช่น ขนนกหรือปีกนกบ่งบอกความอิสระ รูปดาวหกแฉกบอกถึงความน่าค้นหา รูปหัวใจบอกถึงความรัก ลายรูปสัตว์บอกถึงธรรมชาติ ดอกไม้คือตัวแทนของความมี ชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังมีรูปเครื่องราง อักษรจีน ที่ช่วยในเรื่องของโชคได้อีกด้วย ใครเลือกติดแบบไหนก็อย่าลืมหาความหมายของลายแทททูไว้เป็นกิมมิคเล็กๆน้อยๆ เผื่อใครถามก็จะได้มีเรื่องไว้คุยต่อได้

 

ติดตรงไหนดีถึงทนและสะดุดตาน่ามอง

ติดสติ๊กเกอร์แทททูตรงไหนดีถึงทนและสะดุดตาน่ามอง

สำหรับตำแหน่งในการติดสติ๊กเกอร์แทททูไม่ได้มีสูตรที่ตายตัวว่าจะต้องติดตรงไหน เพราะความสะดวกของมันคือสามารถติดได้ทุกที แต่ที่ตำแหน่งที่นิยมติดกันเช่น หลังมือ คอ แขน หัวไหล่ หลังแขน ข้อเท้า ตามแต่ใจจะชอบเลยแต่ควรหลีกเลี่ยงบริเวณจุดที่มีเหงื่อออกง่ายหรือตรงที่มีขนเยอะ เพราะเป็นส่วนสำคัญเลยที่จะทำให้สติ๊กเกอร์ลอกง่ายกว่าจุดอื่น ส่วนเรื่องของขนาดแทททู ควรเลือกไปเลยว่าจะเป็นลายใหญ่เด่นๆแบบลายเดียว หรือจะเป็นลายเล็กๆยิบย่อยกระจายพื้นที่ตามร่างกาย

 

ติดแทททูให้เข้ากับการแต่งตัว

ติดแทททูให้เข้ากับการแต่งตัว

อีกเรื่องหนึ่งที่จะช่วยทำให้การติดแทททูของเราโดดเด่นขึ้นมาได้คือให้สอดรับกับการแต่งตัวนั่นเอง สาวๆที่ใสสายเดี่ยวหรือด้านบนโล่งสามารถติดตรงที่หัวไหล่ หรือส่วนด้านบนที่ยังโล่งได้ ส่วนคนที่เกล้าผมรวมไว้ เปิดคอให้โล่งก็เอาแทททูลายเล็กๆมาติดที่คอหลังใบหูก็ดูเก๋ไปอีกแบบ สาวที่ชอบเสื้อเอวลอยเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการแปะแทททูเหนือขอบกระโปรง/กางเกง แค่นี้ก็ดึงดูดสายตาของคนรอบข้างไว้ได้แล้ว ทิ้งท้ายสำหรับชายหนุ่มที่ใส่เสื้อกล้าม เสื้อแขนกุดที่ต้องโชว์ลำแขน การติดแทททูก็ช่วยเพิ่มความเท่ให้น่าสนใจมากขึ้นได้อีกด้วย

 

ลายการ์ตูนเพิ่มความสดใส แฮปปี้ทุกครั้งที่มองเห็น

ลายการ์ตูนเพิ่มความสดใส แฮปปี้ทุกครั้งที่มองเห็น

แทททูลายการ์ตูนหลากสี ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับชีวิตของเราได้ ทั้งลายเส้น ลายก้อนเมฆ ดวงดาว ยูนิคอร์น หรือเป็นพวกคำสั้นๆเช่น LOVE  ALOHA ที่เขียนด้วยลายเส้นดินสอ ลวดลายพวกนี้แม้บางคนจะมองว่าเป็นศิลปะแบบเด็กๆ แต่บางอารมณ์ความคิดสร้างสรรค์แบบเด็กๆนี่แหละทำให้เราเกิดไอเดียทุกครั้งที่มองเห็นได้ การเพิ่มความหลากสีสันที่ไม่จำเจก็ยังช่วยทำให้พื้นที่นั้นๆ มีความสนุกแฝงลงไปด้วย

สติ๊กเกอร์แทททู ไม่ใช่แค่เรื่องของแฟชั่น การแต่งตัว แต่ยังเป็นเรื่องของการใช้พื้นที่บนร่างกายให้รู้จักการออกนอกกรอบเดิมๆ เติมแต่งเรื่องราวความสนุก ลองชวนเพื่อนมาเลือกลาย เลือกแบบที่ชอบด้วยกัน แปะแล้วไม่ชอบตรงไหนก็สามารถลบแล้วลอกแปะใหม่ได้แบบไม่ต้องเสียเวลาและกลัวเจ็บเลย  หากใครที่กำลังมองหาสติ๊กเกอร์แทททูลวดลายน่ารัก มีคาแรคเตอร์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง อย่าลืมแวะเข้ามาเลือกแบบ เลือกลายกันได้ที่ http://www.sweetydaisy.com/product-category/products/sticker-tattoo/ บริการส่งรวดเร็ว ติดทน เพิ่มไอเดียความสนุกได้อีกเพียบเลยจ้า

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

เปิด Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะคะ กดปุ่ม Start ข้างล่างนี้ เพื่อเริ่มพูดคุยกับทีมงานของเรา หากมีข้อสงสัยใดๆ ได้เลยค่ะ :)

Start