ยินดีต้อนรับ! หากคุณเป็นสมาชิก กรุณาLogin

Recent products

From the blog

รวมวิธีติด สติ๊กเกอร์แทททู เติมสีสันให้เรือนร่าง เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร

รวมเทคนิคการติด สติ๊กเกอร์แทททู เติมสีสันให้เรือนร่าง เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร

สำหรับคนที่ชอบเติมแต่งลวดลายและสีสันให้กับเรือนร่างและผิวกาย โดยที่ไม่อยากไปสักให้เจ็บตัวหรืออยากได้ลายที่ชอบแบบชั่วคราวเท่านั้น สติ๊กเกอร์แทททูเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเติมแต่งความเก๋ไก๋ให้กับตัวของเราได้ที่สำคัญคือสะดวก หาซื้อได้ง่ายและใครๆก็สามารถติดได้เอง วันนี้เราเลยมีวิธีติดแทททูยังไงให้เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร โดดเด่นสะดุดตาแน่นอน

แนะนำ 5 หนังเด็ดครบรส สำหรับสาวๆ แชร์เก็บไว้ดูในช่วงวันหยุดยาว

แนะนำ 5 หนังเด็ดครบรส สำหรับสาวๆ แชร์เก็บไว้ดูในช่วงวันหยุดยาว

ช่วงวันหยุดยาวนี้ สาวๆคนไหนไม่ได้ไปเที่ยวไหน นอนอยู่บ้านก็เบื่อๆ  เรามีหนังมาแนะนำรับรองว่าแต่ละเรื่องครบรส สร้างความประทับใจแน่นอน ว่าแล้วก็ชวนเพื่อน ชวนแฟนมาดูหนังที่บ้าน ใช้เวลาว่างกับคนในครอบครัว เท่านี้วันหยุดก็ไม่ดูน่าเบื่อแล้ว

เทคนิคการเลือกสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ให้สวยเท่กว่าเดิม

เทคนิคการเลือกสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ใส่ยังไงให้สวยเก๋กว่าเดิม

สายสร้อยเป็นเครื่องประดับสุดฮิตสำหรับสาวๆที่เลือกใส่ออกงาน ใส่ไปเที่ยว หรือแม้แต่ใส่ไปทำงาน เพราะเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมให้ชุดที่สวมใส่โดดเด่นขึ้นและบางชิ้นยังเพิ่มเติมสีสันให้กับเสื้อผ้าของเรามากขึ้นไปอีก แต่ด้วยความหลากหลายของประเภทสร้อยทั้งสร้อยคอลูกปัด สร้อยทอง สร้อยเพชร สร้อยเงิน ทำให้หลายคนคิดไม่ออกว่าสร้อยแบบไหนเหมาะกับใส่ไปงานอะไรและคนคอสั้น คอยาว เหมาะกับการสวมสร้อยแบบไหน ซึ่งวันนี้ SweetyDaisy  มีเทคนิคการเลือกสร้อยมาฝาก

เคล็ดลับการดูแลเส้นผมโดยไม่ต้องพึ่งช่าง

อยากสวยต้องอ่าน!! เผยสูตรดูแลผมง่ายๆในสิบนาที แบบไม่ต้องพึ่งพาช่างเสริมสวย

เส้นผม เป็นส่วนสำคัญของสาวๆที่ต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษนอกจากจะเรื่องทรงผม การดูแลความสะอาดและการรักษาสุขภาพเส้นผมแล้ว ทำยังไงให้ผมของเราไม่เสียหรือแห้งง่ายเกินไป เพราะปัจจุบันไม่ใช่แค่เราจะมัดผมรวบๆแล้วก็จบ แต่เรายังมีการย้อม ไดร์เป่า หนีบ ใส่สารนู่นนี่เข้าไปเยอะมาก วันนี้  SweetyDaisy เลยขอเปิดตำราดูแลเส้นผม เคล็ดลับง่ายๆที่จะทำให้ผมของคุณเพื่อนสาวนุ่มสรวยสวยเก๋ เหมาะกับการจะเอาไปจัดทรงอื่นต่อๆ

แก้ปัญหาเดิมๆด้วยวิธีง่ายๆ ใส่รองเท้าส้นสูงยังไง ไม่ให้เมื่อย?

แก้ปัญหาเดิมๆด้วยวิธีง่ายๆ ใส่รองเท้าส้นสูงยังไง ไม่ให้เมื่อย?

การใส่รองเท้าส้นสูง ให้ได้ตลอดเวลาและไม่เมื่อยเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ เลยทีเดียวยิ่งวันไหนจะต้องออกไปงานข้างนอกทั้งวัน อาจจะต้องพกรองเท้าแตะไปสวมขัดเวลาบ้าง วันนี้ sweetydaisy เลยจะขอนำเคล็ดลับและวิธีแก้ปัญหาการใส่รองเท้าส้นสูงแบบถูกวิธีเอามาแชร์ให้สาวๆ ได้อ่านกันค่ะ

เครื่องประดับ 5 อย่าง ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี ลองเช็คดูว่ามีครบกันมั้ย

เครื่องประดับ 5 อย่าง ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี ลองเช็คดูว่ามีครบกันมั้ย!?!

ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง ไม่ใช่สำนวนที่กล่าวเกินจริงแต่อย่างใด เพราะทุกวันนี้ขอบอกว่า สาวๆนอกจากจะต้องดูแลสุขภาพและการแต่งหน้าแล้ว สิ่งที่ควรใส่ใจอีกอย่างคือการเลือกเครื่องประดับ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมชุดที่เราสวมใส่และเสริมบุคลิกให้กับเราได้มากขึ้นไปอีก โดย SweetyDaisy ได้หยิบยกเอา 5 เครื่องประดับแบบพื้นฐานสุดๆที่สาวๆควรมีติดกันไว้สักชิ้นสองชิ้นเวลาออกไปข้างนอกมีไรบ้างลองเช็คกันดู

เปิด Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะคะ กดปุ่ม Start ข้างล่างนี้ เพื่อเริ่มพูดคุยกับทีมงานของเรา หากมีข้อสงสัยใดๆ ได้เลยค่ะ :)

Start