ยินดีต้อนรับ! หากคุณเป็นสมาชิก กรุณาLogin
แนะนำ 5 หนังเด็ดครบรส สำหรับสาวๆ แชร์เก็บไว้ดูในช่วงวันหยุดยาว

แนะนำ 5 หนังเด็ดครบรส สำหรับสาวๆ แชร์เก็บไว้ดูในช่วงวันหยุดยาว

ช่วงวันหยุดยาวนี้ สาวๆคนไหนไม่ได้ไปเที่ยวไหน นอนอยู่บ้านก็เบื่อๆ  เรามีหนังมาแนะนำรับรองว่าแต่ละเรื่องครบรส สร้างความประทับใจแน่นอน ว่าแล้วก็ชวนเพื่อน ชวนแฟนมาดูหนังที่บ้าน ใช้เวลาว่างกับคนในครอบครัว เท่านี้วันหยุดก็ไม่ดูน่าเบื่อแล้ว

แนะนำ 5 หนังเด็ดครบรส สำหรับสาวๆ แชร์เก็บไว้ดูในช่วงวันหยุดยาว

 

Fifty Shades of Grey

หนังสุดเร่าร้อนที่จะทำให้จิตใจของสาวๆไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ความสัมพันธ์ระหว่างแอนาสตาเซีย กับ มิสเตอร์เกรย์ ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ทรมานรัก หนังเรื่องนี้ได้ใจสาวๆไปตรงความน่าติดตามของเหตุการณ์ เพลงประกอบ และบทร่วมรักสุดแซ่บที่ถ่ายทอดผ่านศิลปะภาพยนตร์ การดู  Fifty Shades of Grey ยังเป็นการเตรียมตัวสู่ภาคใหม่ Fifty Shades Darker  ที่มีกำหนดฉายวาเลนไทน์ปีหน้าด้วย และฟันธงได้เลยว่า ปีหน้าหนังเรื่องนี้เป็นกระแสแน่นอน ถ้ายังไม่เคยดูสักภาคลองแล้วจะติดใจนะ

แนะนำหนัง Fifty Shades of Grey

 

Love Actually

หนังรักที่เหมาะสำหรับเทศกาลคริสมาสต์ หนังบอกเล่าแง่มุมความรักที่หลากหลาย ทั้งรักในวัยเด็ก ความรักของนายกรัฐมนตรี ความรักของคู่รักต่างภาษา และความรักของคนที่ใกล้หมดใจ ความมหัศจรรย์ของบทหนังเรื่องนี้คือการเชื่อมโยงตัวละครเข้าไว้ด้วยกันในตอนจบทำให้คนดูต้องเทใจ อมยิ้มและน้ำตาซึมไปพร้อมกับความรัก   โดยในเรื่องนี้ยังเอาเพลงรัก Love Is All Around มาแปลงเป็น christmas  Is All Around ด้วย ใครอยากเติมความอบอุ่นช่วงเทศกาล Love Actually  เป็นหนังที่คุณจะดูแล้วมีความสุขมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลย

แนะนำหนัง love actually

 

Harry Potter ภาค 1-8

ภาพยนตร์แฟรนไชส์เวทมนตร์ของเจเค โรว์ลิ่ง ที่คนทั่วโลกต่างคลั่งไคล้ เรื่องราวของเด็กชายผู้มีแผลเป็นบนหน้าผากเป็นรูปสายฟ้าและได้รู้ว่าตัวเองเป็นพ่อมด เขาต้องเข้าไปร่ำเรียนวิชาเวทมนตร์ที่โรงเรียนฮอกวอตก่อนที่จะรู้ว่าแท้จริงแล้ว เขาคือเด็กชายผู้รอดชีวิตจากคนที่คุณก็รู้ว่าใคร การใช้เวลาว่างในวันหยุดดูหนังมาราธอน 8 ภาคอาจจะช่วยให้ความทรงจำในวัยเด็กกลับคืนมาอีกครั้งและเชื่อว่าหนังเรื่องนี้หยิบมาดูกี่รอบก็ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

แนะนำหนัง Harry Potter ภาค 1-8

 

Notting Hill รักบานฉ่ำ ที่น๊อตติ้ง ฮิลล์

หนังรักสุดคลาสสิคของจูเลีย โรเบิร์ต กับ ฮิวจ์ แกรนท์ ที่เชื่อว่าไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่หนังเรื่องนี้ยังสร้างความประทับใจอยู่ เรื่องราวของ Notting Hill  วิลเลี่ยม เจ้าของร้านหนังสือ ที่จับผลัดจับผลูมาโคจรเจอกับแอนนา สก๊อต ดาราสาวชื่อดังทั้งที่ความสัมพันธ์ไม่น่าจะเป็นไปได้เลย ฉากตอนจบของเรื่องคืองานแถลงข่าวที่ทำเอาคนดูพากันเอาใจช่วยพระเอก เพลงที่โด่งดังอย่าง When You Say Nothing At All  และ เพลง She ช่วยเสริมให้หนังเรื่องนี้ยิ่งดูแล้วยิ่งมีความสุข

แนะนำหนัง Notting Hill

 

ตะลุยจักรวาลมาร์เวล

หนังมาร์เวลทุกเรื่องล้วนเชื่อมโยงกันจนกลายเป็นจักรวาลการตามดูให้หมดทุกเรื่องเป็นสิ่งที่ท้าทายและยังช่วยเพิ่มความรู้ในการจะดูหนังภาคต่อไปที่มีมาฉายใหม่ทุกปีด้วย หากวันหยุดนี้สาวๆคนไหนมีเวลาลองย้อนดูหนังในจักรวาลของ Marvel ถ้ามีแฟนก็ชวนมาดูด้วยกัน หรือถ้าใครไม่มีเชื่อได้เลยว่า เวลาคุณไปเจอหนุ่มๆแล้วชวนพวกเขาคุยเกี่ยวกับหนังในจักรวาลมาร์เวลนี้ รับรองว่าวงสนทนาจะสนุกสนานมากขึ้นอย่างแน่นอน

แนะนำหนังจาก Marvel

 

และนี่ก็เป็นหนังเด็ดที่ทีมงาน SweetyDaisy อยากแนะนำให้สาวๆทุกคนได้ลองดูในวันหยุด ส่วนใครมีเรื่องไหนสนุกๆอีกอยากแชร์ให้กับเพื่อนๆได้ดูกัน ก็แสดงความคิดเห็นไว้ที่ข้างล่างได้เลยนะคะ ^^

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

เปิด Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะคะ กดปุ่ม Start ข้างล่างนี้ เพื่อเริ่มพูดคุยกับทีมงานของเรา หากมีข้อสงสัยใดๆ ได้เลยค่ะ :)

Start