ยินดีต้อนรับ! หากคุณเป็นสมาชิก กรุณาLogin

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะสั่งซื้อสินค้าได้อย่างไร?

การสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ของ SweetyDaisy เป็นเรื่องที่ง่ายมาก โดยถ้าหากคุณยังสั่งซื้อสินค้าไม่เป็นสามารถอ่านบทความวิธีการสั่งซื้อสินค้าที่นี่ก่อนได้

และถ้าหากว่าการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ด้วยตัวเองยุ่งยากเกินไปสำหรับคุณล่ะก็ คุณสามารถแอด Line id: @sweetydaisy แล้วแจ้งสินค้าที่ต้องการสั่งกับพนักงานที่จะคอยช่วยเหลือคุณผ่านแอพ LINE ค่ะ

ทำอย่างไรถึงจะได้เป็นสมาชิกของ SweetyDaisy เพื่อรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์อืนๆ

เพียงคุณสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์และมียอดรวมของการสั่งซื้อตั้งแต่ 490 บาทขึ้นไป ทางทีมงานก็จะจัดส่งบัญชีผู้ใช้ให้กับคุณทางอีเมล์ที่คุณได้ทำการสั่งซื้อเข้ามาค่ะ

ต้องรอนานเท่าไหร่กว่าจะได้รับสินค้า?

เมื่อคุณสั่งซื้อ ชำระเงิน และแจ้งชำระเงินมายังทีมงานของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเราจะตรวจสอบและจัดส่งสินค้า โดยระยะเวลาการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งที่ลูกค้าได้เลือกเข้ามา สำหรับรายละเอียดและระยะเวลาการจัดส่งสินค้า สามารถดูได้ที่หน้านี้ http://www.sweetydaisy.com/payment-delivery

สินค้าพร้อมส่งหรือพรีออเดอร์?

สินค้าทุกชิ้นที่จำหน่ายในร้าน SweetyDaisy เป็นสินค้าพร้อมส่งค่ะ

จะทราบได้อย่างไรว่าสินค้าได้ถูกจัดส่งแล้ว

ทางร้านจะแจ้งเลขพัสดุให้ลูกค้าได้ทราบทางอีเมล์ที่ลูกค้าได้ใช้ตอนที่สั่งซื้อสินค้า แต่ถ้าหากลูกค้าไม่ได้รับอีเมล์แจ้งเลขพัสดุดังกล่าว สามารถแอด Line id: @sweetydaisy เพื่อสอบถามเลขพัสดุได้ค่ะ

เปิด Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะคะ กดปุ่ม Start ข้างล่างนี้ เพื่อเริ่มพูดคุยกับทีมงานของเรา หากมีข้อสงสัยใดๆ ได้เลยค่ะ :)

Start