ยินดีต้อนรับ! หากคุณเป็นสมาชิก กรุณาLogin
ลุคง่ายๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ วันสบายๆที่สาวๆได้เป็นตัวของตัวเอง

ลุคง่ายๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ วันสบายๆที่สาวๆได้เป็นตัวของตัวเอง

เชื่อว่าสาวๆหลายคนอาจจะเบื่อกับการเลือกชุดไปเที่ยวจะชุดเดรส ชุดแซ็ก เพราะว่านอกจากจะต้องหาชุดแล้วยังต้องหาเครื่องประดับนู่นนี่เพื่อให้เข้ากับชุดเต็มไปหมด และวันสบายๆเที่ยวสถานที่ง่ายบางคนก็ไม่อยากจะแต่งตัวเยอะ ตัวเลือกที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้น เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แต่จะแต่งยังไงให้ดูไม่เบาเกินไปจนเหมือนเพิ่งตื่นออกจากบ้าน และไม่เยอะจนเกินไปจนหลุดความเป็นตัวเอง วันนี้ SweetyDaisy  มีคำแนะนำมาฝาก

ลุคง่ายๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ วันสบายๆที่สาวๆได้เป็นตัวของตัวเอง

ก่อนอื่นเลยต้องดูว่าสถานที่ ที่เรากำลังจะไปนั่นมีความเป็นทางการมากน้อยแค่ไหน ถ้าเป็นวัดวาอารามก็ต้องแต่งตัวมิดชิด เสื้อยืดในลักษณะที่ไม่บางเกินไปและไม่สั้นเสมอหูจนเกินไป สิ่งที่ต้องคำนึงถึงคือกาลเทศะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวโดนคนอื่นเอาไปดราม่าได้ แต่ถ้าไปเที่ยวตลาด ถนนคนเดิน หรือ ชิลล์ในสวนสาธารณะ ก็ใส่ได้เต็มที่เลยจ้า ถ้ามั่นใจก็อย่า่ได้แคร์ใคร แต่ก็ต้องคิดถึงความเหมาะสมของรูปร่างตัวเองนิดนึงด้วยนะ ส่วนสีของเครื่องแต่งกายเลือกเอาตามใจชอบเลยจ้า แต่ขอแนะนำว่าช่วงนี้แนวโมโนโทน มินิมอลกำลังมาแรง ก็จะเน้นเป็นสีเรียบๆ เช่น ดำ ขาว เขียวเข้ม เลือดหมูเข้ม หรือ สีน้ำเงินเข้ม ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อยืดสีเดียวลายไม่เยอะ ใส่กับรองเท้าผ้าใบสีเรียบๆก็ดูฮิปสเตอร์ไปอีกแบบ แต่ถ้าเป็นงานกลางคืนก็ควรเน้นเป็นเสื้อยืดสีสดใสก็จะช่วยทำให้เราโดดเด่นขึ้นมา

 

หมดที่เรื่องของเสื้อผ้า ก็เป็นเรื่องของเครื่องประดับแฟชั่นและพร๊อบ ถ้าไปเที่ยวแบบเอาท์ดอร์ สิ่งที่สาวๆไม่ควรพลาดเลยคือ หมวกจะไซส์เล็กไซส์ใหญ่เลือกตามชอบ หรือถ้าเบื่อหมวกแล้วก็ลองเปลี่ยนเป็นที่คาดผมสวยๆก็ได้ แว่นกันแดดทรงเก๋ๆ สร้อยคอเพิ่มความสดใสและที่สำคัญต้องเข้ากับการแต่งตัวด้วย ไม่เน้นสร้อยที่ดูเว่อร์วังอลังการมากเกิน เอาแบบมีจี้รูปสัตว์ รูปดาวเล็กๆ ก็กำลังโอเค หรือจะเลือกใส่สร้อยข้อมือเส้นเล็กๆ ห้อยจี้น่ารักๆ ก็เก๋ไปอีกแบบ เพราะเครื่องประดับแบบเล็กๆเข้ากับการแต่งตัวสไตล์นี้อยู่แล้ว ใส่ไปไม่มีคำหาว่าเยอะแน่นอน ส่วนเรื่องรองเท้า จะแตะหรือรองเท้าผ้าใบเลือกเอาที่เดินสะดวกได้เลยจ้า เพราะถ้าไปกิจกรรมแบบที่เดินเป็นหลักอย่าห่วงสวยมากไป ห่วงเอาสบายคงดีกว่าเนอะ
ลุคสบายๆของสาวๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ถือว่าใครๆก็แต่งได้แต่ถ้าแต่งให้สวยและโดดเด่นคงต้องลองจับนู่นผสมนี่ดูเอาแบบที่ตัวเองชอบ หรือลองมองดูแนวทางของคนอื่นก็ได้ว่าเค้าแต่งแบบไหนสวย แล้วเก็บมาเป็นแรงบันดาลใจไว้แต่งคราวต่อไป เชื่อว่าสไตล์นี้แต่งยังไงก็ไม่หลุดเทรนด์แน่นอน

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

เปิด Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะคะ กดปุ่ม Start ข้างล่างนี้ เพื่อเริ่มพูดคุยกับทีมงานของเรา หากมีข้อสงสัยใดๆ ได้เลยค่ะ :)

Start