ยินดีต้อนรับ! หากคุณเป็นสมาชิก กรุณาLogin
เครื่องประดับ 5 อย่าง ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี ลองเช็คดูว่ามีครบกันมั้ย

เครื่องประดับ 5 อย่าง ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี ลองเช็คดูว่ามีครบกันมั้ย!?!

เครื่องประดับ 5 อย่าง ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี ลองเช็คดูว่ามีครบกันมั้ย

ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง ไม่ใช่สำนวนที่กล่าวเกินจริงแต่อย่างใด เพราะทุกวันนี้ขอบอกว่า สาวๆนอกจากจะต้องดูแลสุขภาพและการแต่งหน้าแล้ว สิ่งที่ควรใส่ใจอีกอย่างคือการเลือกเครื่องประดับ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมชุดที่เราสวมใส่และเสริมบุคลิกให้กับเราได้มากขึ้นไปอีก โดย SweetyDaisy ได้หยิบยกเอา 5 เครื่องประดับแบบพื้นฐานสุดๆที่สาวๆควรมีติดกันไว้สักชิ้นสองชิ้นเวลาออกไปข้างนอกมีไรบ้างลองเช็คกันดู

 1. แว่นตากันแดด – สำหรับวันแดดร้อนแว่นตากันแดดเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราคิดว่ามันช่วยทำให้สาวๆที่สวมใส่ดูน่าค้นหาและน่ามอง แต่ใช่ว่าทุกคนจะใส่แว่นทรงไหนก็ได้เพราะเคล็ดลับในการเลือกแว่นอยู่ที่การเลือกให้เหมาะสมกับโครงหน้า เช่น แว่นทรงกลมมโตเหมาะกับคนที่มีรูปหน้าออกเหลี่ยมๆรูปหัวใจ จะช่วยทำให้หน้าดูเรียวขึ้น ส่วนคนที่หน้ายาวก็ลองใช้แว่นทรงเหลี่ยมดูค่ะ สามารถลดความยาวของหน้าได้ ส่วนคนหน้ารูปไข่ก็เลือกแว่นที่มีขนาดไม่ใหญ่มากจะเป็นทรงไหนก็ได้และสำหรับคนที่มีหน้าทรงกลมควรหลีกเลี่ยงแว่นทรงกลม อาจจะเป็นทรงเหลี่ยมแต่มีกรอบใหญ่ก็ได้ ลองเอาไปเลือกกันดูนะ
  แว่นตากันแดดแฟชั่น
 2.  สร้อยคอ – เป็นเครื่องประดับที่เลือกยากมากจริงๆ เพราะมีหลายแบบทั้งสร้องที่ยาวๆ มีพร๊อบติดเยอะหรือจะเป็นสร้อยสั้นๆมีจี้เม็ดเล็กๆ รวมถึงสร้อยเงิน สร้อยทอง ซึ่งเอาเข้าจริงการใส่สร้อยขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลแต่แนะนำว่าเวลาที่ควรใส่คือเวลาเราออกงานแล้วรู้สึกว่าส่วนบนเปิดกว้างหรือคอโล่งมากไป การใส่สร้อยจะทำให้ชุดที่สวมใส่โดดเด่นขึ้นมาได้
  สร้อยคอแฟชั่น
 3. แหวน – เป็นเครื่องประดับง่ายๆที่ควรมีติดมือไว้ เพราะนอกจากจะสวยงามแล้วยังช่วยบ่งบอกสถานะความรักได้อีกด้วย ส่วนการเลือกแหวนควรเลือกให้เหมาะกับขนาดของนิ้วมือไม่เล็กหรือหลวมเกินไป การใส่แหวนแบบเรียบๆก็สวยดีไม่จำเป็นต้องมีจี้เม็ดใหญ่มาประดับ หรือถ้าใครจะเลือกใส่เสริมดวงชะตาลองหาแหวนที่มีหินสีนำโชคที่เหมาะกับวันเกิดมาสวมใส่ได้   ยิ่งทุกวันนี้มีแหวนให้เลือกหลายแบบ  ทั้งแหวนหัวสัตว์ แหวนทองเหลืองรูปต่างๆ หรือจะเป็นแหวนเงินธรรมดาใส่คู่กับคนรักก็ดูโรแมนติกดีค่ะ
  แหวนแฟชั่น
 4. นาฬิกา – เครื่องบอกเวลาที่ควรมีไว้ติดตัวนอกจากจะสวยแล้วยังช่วยทำให้เราตรงต่อเวลาได้อีกด้วย วิธีการเลือกก็ง่ายๆเลย ว่าชอบแบบไหน นาฬิกาข้อมือ หรือจะเป็นสร้อยห้อยนาฬิกาก็ดูเก๋ไปอีก ถ้าใครชอบลุคแบบสาวสปอร์ตก็ลองเลือกแบบดิจิตอลที่มีหน้าปัดเวลาแบบเท่ๆ หรือใครชอบแบบคลาสสิคก็เลือกรุ่นอนาล็อกก็ดูเรียบง่ายดี แต่ถ้าใครเหงื่อออกเยอะเราขอแนะนำว่าหลีกเลี่ยงการใช้นาฬิกาสา่ยหนังจะดีกว่าหรือเปลี่ยนเป็นสร้อยข้อมือที่มีนาฬิกาเล็กๆก็ดูน่ารักดี
  นาฬิกาผู้หญิง
 5. ต่างหู – เครื่องประดับที่ใส่ได้ทุกวันและมีหลายรูปแบบให้เลือก เชื่อว่าสาวๆหลายคนเสียเงินไปกับการเลือกต่างหูกันเยอะมากทั้งแบบต่างหูแบบย้อยระย้า หรือแบบเล็กๆ ซึ่งการใส่ต่างหูก็ดูที่ชุดด้วยว่าเป็นแนวไหน ถ้าอยากเพิ่มความสดใสลองเลือกแบบลายผลไม้ หัวใจ หรือตุ๊กตาน่ารักๆมาติดที่หูดูจ้า แต่ถ้าอยากได้ความเคร่งขึมลองหาจิวเล็กๆสีดำมาใส่ดูก็จะช่วยเพิ่มลุคการแต่งตัวให้ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่เราชอบด้วย
  ต่างหูแฟชั่น

เครื่องประดับเพียง 5 อย่างตามที่ SweetyDaisy ได้แนะนำมานี้ ก็น่าจะทำให้สาวๆที่อ่านบทความนี้ได้สวย และออกไปไหนมาไหนได้อย่างมั่นใจได้แล้ว^^

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

เปิด Chat
1
Close chat
สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรานะคะ กดปุ่ม Start ข้างล่างนี้ เพื่อเริ่มพูดคุยกับทีมงานของเรา หากมีข้อสงสัยใดๆ ได้เลยค่ะ :)

Start